Finhay là gì

07/06/2019

Finhay là nền tảng giúp các bạn trẻ tiết kiệm thông minh (tiết kiệm có mục tiêu, nhắc nhở và lập lộ trình tiết kiệm) đồng thời tối ưu khoản tiền nhàn rỗi bằng cách tự động đưa tiền đến các quỹ tài chính Uy tín tại Việt Nam, tại đây các chuyên gia sẽ đầu tư thay bạn nhằm mục tiêu mang lại lợi nhuận. Chỉ với 50.000đ bạn đã có thể bắt đầu khám phá và trải nghiệm ứng dụng.

Cách thức hoạt động của Finhay rất đơn giản: Người dùng chuyển tiền đến để tích lũy, Finhay sẽ chuyển tiếp số tiền đó đến những quỹ tài chính uy tín. Số tiền này sẽ được đưa vào thị trường là đầu tư bởi các chuyên gia. Mỗi quỹ sẽ có những chiến lược khác nhau. Để ghi nhận tài sản của bạn, các quỹ sẽ quy đổi và trả lại số tiền dưới dạng Chứng chỉ quỹ. Khi hoạt động của quỹ tương ứng tốt lên, số tiền của bạn sẽ tăng lên, và ngược lại. Khi bạn muốn rút tiền Finhay sẽ bán các chứng chỉ quỹ mà bạn đang sở hữu đi thành tiền mặt và chuyển trả lại tài khoản của bạn

Ứng dụng tự động phân tích khẩu vị rủi ro của người dùng và đề xuất cách phân bổ tiền (Smart Portfolio) đến quỹ phù hợp. Cấu trúc này được thiết kế áp dụng lý thuyết Modern Portfolio Theory (Cấu trúc đầu tư hiện đại) của Harry Markowitz, người từng được giải Nobel Kinh Tế những năm 1990.

Minh bạch & uy tín

Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.

Lợi ích của Finhay

  • Bắt đầu chỉ từ 50.000 đồng
  • Tự động và dễ hiểu, tất cả có trên ứng dụng điện thoại
  • Thông tin tài sản được cập nhật liên tục, hiển thị minh bạch
  • Đầu tư nhỏ, đều đặn mang lại lợi ích dài hạn, tự tin tài chính

Kiểm soát tương lai tài chính của bản thân

Finhay mang đến công cụ để đơn giản hóa những công đoạn đầu tư, nhưng chỉ có chính bạn mới có thể quyết định tài sản của bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Finhay sẽ đồng hành với bạn, qua những bài viết blog kiến thức bổ ích để giúp bạn hiểu hơn về tài chính bản thân và tự tin hơn trước mỗi lần đặt lệnh

Xây dựng tài sản tương lai cho bản thân. Mỗi ngày. Ngay từ bây giờ.
Bắt đầu ngay với Finhay – Tiết kiệm và Đầu tư chỉ từ 50.000đ tại đây