Đây là bài viết cung cấp những thông tin khái quát nhất về Finhay, giúp người mới bước đầu tiếp cận và có cái nhìn tổng quan về Finhay trước khi quyết định sử dụng.

Giới thiệu tổng quát

Finhay bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2017 với vai trò là nhà huấn luyện viên tài chính, cung cấp cho người dùng nền tảng công nghệ để sử dụng các sản phẩm tài chính được xây dựng theo lộ trình bền vững: Tạo dựng thói quen – Tích lũy nhỏ lẻ – Gây dựng tài sản – Bảo vệ tương lai.

Chỉ từ 50.000 đồng, người dùng có thể bắt đầu tích lũy – đầu tư tới các Quỹ tài chính uy tín tại Việt Nam. Đồng thời, Finhay giúp người dùng tạo lập thói quen tài chính tốt: mua sắm online được hoàn tiền, tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất cao và bảo vệ tương lai bằng các sản phẩm bảo hiểm.

Tính từ năm 2017, Finhay đã nhận được sự góp vốn bởi cổ đông trong và ngoài nước. Đầu năm 2019, Finhay gọi vốn thành công hơn 1 triệu USD từ quỹ Insignia Venture Partners và một số nhà đầu tư khác. Đến năm 2020, Finhay nhận được đầu tư từ Jeff Cruttenden – Cofounder Acorn và công ty CP Chứng khoán Thiên Việt. Đồng thời, công ty đã đạt được một số thành tựu, giải thưởng nhất định trên thị trường công nghệ tài chính.

Finhay luôn cố gắng không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng đầy đủ mong đợi của người dùng từ một vị huấn luyện viên tài chính.

Các sản phẩm hiện có

1, Tích luỹ – đầu tư sinh lợi nhuận chỉ từ 50.000 VNĐ

Chi tiết xem tại: https://finhay.com.vn/dau-tu/

2, Tiết kiệm với lãi suất cao – Không kì hạn, rút bất cứ lúc nào

Tìm hiểu chi tiết hơn tại: https://finhay.com.vn/tiet-kiem/

3, Bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm

Tìm hiểu chi tiết tại: https://finhay.com.vn/bao-ve/

4, Tính năng mua sắm hoàn tiền thông minh

Tìm hiểu chi tiết tại: https://finhay.com.vn/hoan-tien/