fbpx

Finhay là gì

Tháng Một 11, 2019

Finhay là gì vậy?

Finhay là một nền tảng công nghệ, kết nối người dùng với các quỹ tài chính

Khi bạn chuyển tiền tới Finhay, thông qua hệ thống Smart Portfolio, Finhay sẽ phân chia và gửi tới các quỹ tài chính uy tín theo những cấu trúc phân bổ đã có sẵn.

Tại đó, các chuyên gia tài chính sẽ thực hiện đầu tư bằng số tiền của bạn. Với kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, tiền của bạn sẽ được đầu tư một cách bài bản nhất với mục tiêu mang lại sự tăng trưởng cho chính bạn.

Tiện lợi. Đơn giản. Mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng lý thuyết Smart Portfolio nổi tiếng cùng quy trình tự động hiện đại, Finhay mang tới một quy trình đầu tư đơn giản nhất. Không giấy tờ thủ tục rắc rối, không cần vốn lớn hàng triệu đồng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu đầu tư với số vốn ban đầu chỉ từ 50.000đ từ trên mọi nền tảng.

Kiểm soát tương lai tài chính của bản thân

Finhay mang đến công cụ để đơn giản hóa những công đoạn đầu tư, nhưng chỉ có chính bạn mới có thể quyết định tài sản của bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Finhay sẽ đồng hành với bạn, qua những bài viết blog kiến thức bổ ích để giúp bạn hiểu hơn về tài chính bản thân và tự tin hơn trước mỗi lần đặt lệnh

Xây dựng tài sản tương lai cho bản thân. Mỗi ngày. Ngay từ bây giờ.
Bắt đầu ngay với Finhay – Tiết kiệm và Đầu tư chỉ từ 50.000đ

Finhay là gì
Đánh giá nội dung bài

Đăng bởi Finhay

Các chủ đề liên quan