fbpx

Thông báo chính thức

Finhay trở thành đối tác chính chức của Ngân hàng TMCP Phương Đông

Tháng Mười 17, 2018

Finhay đã trở thành đối tác chính thức của Ngân hàng Thuơng mại Cổ phần Phương Đông (OCB).

Sự hợp tác lần này sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm đầu tư nhanh chóng, tiện lợi và đầy thú vị với ngân hàng 4.0. Bên cạnh đó, người dùng Finhay cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi liên kết với tài khoản tại OCB như:

– Miễn phí phí chuyển tiền liên ngân hàng

– Miễn phí phí thường niên

– Miễn phí mở tài khoản

 

Tổng quan về (OCB)

Được thành lập từ ngày 10.06.1996, đến nay OCB có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.

Năm 2018, OCB vinh dự nhận giải thưởng – Ngân hàng số đột phá nhất năm 2018 (Most innovative digital bank 2018) do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine- IFM) của Vương Quốc Anh trao tặng.

Trong khi các kênh giao dịch ngân hàng trước đây như giao dịch trực tiếp với ngân hàng, ngân hàng số thông qua các kênh online như internet banking, mobile banking… còn gặp nhiều hạn chế như không đồng nhất, buộc khách hàng khi cần dịch vụ nào phải dùng đúng kênh mới được phục vụ thì OCB OMNI hiện là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam có khả năng ghi nhớ thông tin cho phép người dùng được giao dịch trên nhiều kênh khác nhau như (mobile), (internet banking), ATM, giao dịch viên… mà không lo bị gián đoạn.

Chúc mừng cho sự hợp tác giữa Finhay và OCB!

Finhay trở thành đối tác chính chức của Ngân hàng TMCP Phương Đông
4.2 (84%) 5 votes

Đăng bởi Finhay