fbpx

Thông báo chính thức

Fintech startup Việt Nam duy nhất thuyết trình gọi vốn tại Australia

Tháng Bảy 27, 2018

Finhay là sản phẩm Công nghệ Tài chính (Fintech) trong mảng quản lý tài sản và có hệ thống giúp giới trẻ tiếp cận với các sản phẩm tài chính tại Việt Nam bắt đầu chỉ từ 50.000đ.

Tháng 6, nhà sáng lập của Finhay là Nghiêm Xuân Huy, có cơ hội được thuyết trình về sản phẩm công nghệ tài chính đến từ Việt Nam này với các nhà đầu tư, quỹ cũng như ngân hàng lớn tại Úc như NAB, Westpac. Ngoài các nhà đầu tư hoặc tổ chức tài chính, còn có 2 đại diện thương mại khác cũng được lắng nghe thuyết trình riêng từ Finhay đó là Austrade và Auscharm.

Ảnh chụp từ video được cung cấp bởi H2 Ventures

Là Start-up trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính duy nhất của Việt Nam có mặt tại buổi thuyết trình, Finhay đã đón nhận rất nhiều câu hỏi xung quanh tiềm năng cũng như cơ hội để các nhà đầu tư hay tổ chức tài chính tại Australia đầu tư vào Việt Nam. Có thể thấy sự quan tâm của tổ chức nước ngoài tới thị trường Việt Nam nói chung, hay fintech nói riêng là khá nhiều.

Sau buổi thuyết trình, anh Nghiêm Xuân Huy đã có những cuộc nói chuyện riêng với NAB, quỹ ICM, Reinventure, Rampersand và một số tổ chức tài chính khác về cơ hội tiếp cận công nghệ từ Finhay và nhu cầu đầu tư. Các bên có các buổi thảo luận và làm việc sâu về việc cộng nghệ sử dụng tại Finhay trong mảng quản lý tài sản, xử lý dữ liệu tài chính, đánh giá khẩu vị rủi ro, phân bổ và đặc biệt là công nghệ xử lý phân bổ trong đầu tư, rút, chuyển đổi phân bổ và tái cân bằng trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 


Video từ H2 Ventures 

Được sự quan tâm lớn từ các tổ chức nước ngoài tới Việt Nam cũng như Finhay, đội ngũ sẽ tiếp tục theo đuổi tầm nhìn với fintech Finhay đó là: nâng cao kiến thức tài chính cá nhân thông qua Kiến Thức, Hành Động và Kết Quả.

Với tính năng sắp ra mắt tới, là một phần trong tầm nhìn Kết Quả của Finhay, rất hy vọng được sự chào đón của cộng đồng.

 

Fintech startup Việt Nam duy nhất thuyết trình gọi vốn tại Australia
3 (60%) 2 votes

Đăng bởi Finhay