fbpx

Thông báo chính thức

Finhay đón nhận những đầu tư mới

Tháng Tư 7, 2018

Sau sáu tháng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Finhay đã rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, không chỉ từ người dùng mà còn từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước. Hôm nay thay mặt anh chị em tại Finhay công bố các thông tin vui tới người dùng của Finhay.

I. Thành viên mới của Finhay: Nguyễn Hoàng Giang — CEO của VNDirect

Finhay rất vui mừng chào đón anh Giang, CEO của VNDirect, không chỉ đầu tư vào Finhay mà anh Giang còn tham gia với Finhay cùng chung tay phát triển sản phẩm Fintech trong lĩnh vực đầu tư nhằm tạo lợi ích cho cộng đồng, và đặc biệt là tới giới trẻ.

Nguồn: http://s.cafef.vn/ceo/ceo_06221/nguyen-hoang-giang.chn

Anh Giang hiện đang là CEO và thành viên hội đồng quản trị của VNDirect. Anh có nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và từng theo học tại đại học Nebraska Hoa Kỳ. Hơn 7 năm nắm giữ vị trí CEO của VNDirect và hơn 5 năm là thành viên hội đồng quản trị của VNDirect, với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong ngành như vậy, anh Giang sẽ đem lại giá trị rất lớn không chỉ riêng cho Finhay, mà cả hệ sinh thái Fintech tại Việt Nam nói chung.

VNDirect là công ty chứng khoán được thành lập từ 16/11/2006 hoạt động trong lĩnh vực tài chính và VNDirect rất chú trọng trong mảng phát triển công nghệ. Hiện tại VNDirect đang có mặt trên sàn chứng khoán HOSE với mã là VND.

II. Finhay nhận đầu tư từ H2 Ventures Australia

 

Không có gì vui mừng hơn khi Finhay được nhận đầu tư từ quỹ đầu tư H2 Ventures từ Australia thông qua Accelerator Program. Bằng việc nhận đầu tư từ H2 Ventures, Finhay không chỉ nhận được lợi ích kinh tế mà còn được nhận rất nhiều hỗ trợ trong mảng tư vấn kiến thức chuyên môn trong công nghệ tài chính, sản phẩm tài chính và tiếp cận mạng lưới của H2 Ventures trong khu vực. H2 Ventures có các danh mục đầu tư rất rất chuyên sâu vào fintech. Hiện tại trong danh mục có những công ty như Stockspot (Robo-advisory platform), Valiant (Peer-2-peer lending), Simply Wall St (Financial data analyst), Equitise (Crowdfund in exchange for equity) và Whaley (Stock trading with zero trading fee) cùng nhiều công ty khác.

Đặc biệt trong đó có Stockspot là công ty cung cấp nền tảng tư vấn tài chính tự động rất thành công đang làm thay đổi nhiều về tâm lý đầu tư vào quỹ mở, quỹ hoán đổi danh mục (ETF) và trái phiếu tại Úc. Finhay sẽ có cơ hội được học hỏi từ đội ngũ Stockspot thời gian tới, và đó là giá trị rất lớn không chỉ cho Finhay mà còn cho thị trường công nghệ tài chính tại Việt Nam.

H2 Ventures được thành lập bởi hai anh em Ben Heap và Toby Heap chuyên tập trung đầu tư vào các công ty Fintech (Công nghệ tài chính). Ben Heap xuất thân từ giám đốc UBS kèm theo một loạt kinh nghiệm trong mảng tài chính. Toby Heap cũng không kém cạnh khi cũng xuất thân từ mảng tài chính, và là người góp phần xây dựng pháp lý cho nền tảng tư vấn tài chính công nghệ tại ASIC, Australia.

Website: https://h2.vc

 

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

Finhay đón nhận những đầu tư mới
3.7 (73.33%) 3 votes

Đăng bởi Finhay