fbpx

Thông báo chính thức

Ứng dụng công nghệ AI – Bắt tay hợp tác cùng NextSmarty

Tháng Mười 5, 2018

Ứng dụng công nghệ nhằm đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng luôn là mục tiêu của Finhay khi phát triển sản phẩm. Với thông báo này, chúng tôi chính thức công bố việc ứng dụng AI (Artificial Intelligent) trí tuệ nhân tạo vào trong hệ thống Finhay thông qua việc hợp tác với NextSmarty.

Với công nghệ này, hệ thống sẽ được nâng cấp cũng như trau truốt hơn nữa trong việc phân tích hành vi, khẩu vị rủi ro, khả năng chấp nhận rủi ro, phân tích dao động của NAV của các quỹ tài chính nhằm linh hoạt đề xuất cấu trúc phân bổ phù hợp với trạng thái đầu tư của người dùng lúc đó.

  • Phân tích đánh giá Khẩu Vị Rủi Ro (Risk appetite)
  • Phân tích đánh giá Khả Năng Chịu Rủi Ro (Risk tolerance)
  • Nâng cấp khả năng phân tích và đề xuất phân bổ (Portfolio Recommendation)
  • Phân tích và đánh giá biên độ dao động (Volatility)
  • Phân tích và đánh giá Mục Tiêu tài chính của người dùng (Goal-Based Investing)

NextSmarty là một trong những công ty Việt Nam đi đầu trong mảng công nghệ AI. Đây cũng là một công ty đối tác của Microsoft, Amazon hay Nhaccuatui. Đội ngũ NextSmarty đều là những thành viên có chuyên môn cao trong mảng công nghệ cũng như ứng dụng AI trong các vấn đề thực tiễn. Thành viên sáng lập của NextSmarty cũng có bài nghiên cứu đã được công bố, Trinh Xuan Tuan and Tu Minh Phuong. 3D Convolutional Networks for Session-based Recommendation with Content Features. Accepted to The 11th ACM Recommender Systems Conference (RecSys 2017).

Người dùng Finhay được hưởng lợi ích gì từ công nghệ này?

Ngoài vấn đề trải nghiệm ứng dụng tốt hơn, người dùng cũng được hưởng lợi về việc kết quả hoạt động khi mà việc phân tích số liệu ngày càng giàu số liệu thì biên độ dao động trong đầu tư từ việc phân bổ tới các quỹ đầu tư sẽ thuận lợi hơn và cũng sẽ thích ứng linh hoạt hơn trong các điều kiện thị trường cổ phiếu hay thị trường trái phiếu biến động.

Người dùng có cần phải làm gì thêm trên ứng dụng không?

Không. Hệ thống đã được tích hợp AI, nên người dùng không cần làm gì thêm.

 

Ứng dụng công nghệ AI – Bắt tay hợp tác cùng NextSmarty
4 (80%) 4 votes

Đăng bởi Finhay