fbpx

Tin tức cộng đồng

Finhay — Tin tức cộng đồng 05/02/2018

Tháng Hai 5, 2018

Đến hẹn lại lên, lần này là một vài câu chuyện nhỏ về iOS và thời gian làm việc cùng với H2 Ventures mà bọn mình muốn chia sẻ tới cộng đồng.

iOS — Dự kiến ra mắt trong tháng 2 2018

iOS đang tiến tới giai đoạn cuối. Sau một thời gian miệt mài nghiên cứu, lấy ý kiến và phát triển, iOS dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 2 này. Mọi người cùng chờ đón nhé. Tin tức về ngày ra mắt iOS sẽ được thông báo tới mọi người.

Làm việc với H2 Ventures Australia

Nếu mọi người còn nhớ thông báo chính thức từ Finhay hôm 15/01/18, Finhay có thông báo là được nhận đầu tư từ quỹ đầu tư H2 Ventures tại Australia. Thì sau đây là một loạt các bức ảnh khi tới làm việc cùng H2 Ventures tại Australia.

Đến nơi nhận được một tờ giấy nhỏ, tóm tắt nội dung trong đó ghi là “Tôi sợ nắng, hãy chăm sóc tôi và tưới tôi 2 lần 1 tuần. Đừng quên, không là tôi ngỏm”. Thôi xong, tự dưng cảm thấy trách nhiệm tăng vọt.

Mở tủ đựng đồ ra thì thấy món quà chào đón của H2 Ventures. H2 Ventures nói, đời startup khổ lắm, nên bọn tôi sẽ cứu đói cậu một bữa.

Ok. Bàn ghế ngon lành rồi. Giờ là đến lúc thuyết trình.

Điều thú vị là bài thuyết trình không phải về startup, mà là về nhiệt huyết của mỗi người là gì. H2 Ventures nói, bọn tôi biết các cậu cô làm gì rồi, giờ bọn tôi muốn nghe cô cậu nói về sở thích, nhiệt huyết cá nhân của mọi người. Vì bọn tôi không chỉ nhìn vào startup của mọi người mà còn nhìn vào cách mọi người sống và nhiệt huyết về vấn đề gì.

Được ngồi nghe các bài thuyết trình từ các startups trong cộng đồng mới thấy được là mỗi người tại đây đều có những giá trị trong cuộc sống khá là thú vị. Romero coi trọng cuộc sống và không tin vào biên giới, em ý đi đến những vùng chiến tranh để giúp những người tị nạn. Aurora rất thích xem và tìm hiểu về mafia, chị ý xem và tìm hiểu cách suy nghĩ của cộng đồng này. Melissa thì thích đồ ăn, em ý sáng nào cũng làm đồ ăn sáng cho riêng mình và còn tạo blog chia sẻ về đồ ăn (Mọi người có thể xem blog đồ ăn của Melissa tại đây). Còn nhiều giá trị khác cũng được trình bày như tìm hiểu thiên văn học, nghiên cứu đại dương, tìm hiểu não bộ, giá trị tinh thần trong võ học.

Còn Huy thì sao? Bài thuyết trình của mình là về Trân trọng vẻ đẹp văn hóa, giá trị và con người (Appreciating cultures, value and people). Càng đi đây đi đó thì mình càng thấy con người đẹp thật, mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình để kể.

Nãy giờ lan man thế đủ rồi. Hẹn mọi người tin tức cộng đồng lần tới để tiếp tục cập nhật về Finhay.

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

 

 

Finhay — Tin tức cộng đồng 05/02/2018
3 (60%) 2 votes

Đăng bởi Finhay