fbpx

Tin tức cộng đồng

Finhay — Tin tức cộng đồng 22/11/17

Tháng Mười Hai 22, 2017

Thời gian qua là thời gian khá là bận rộn với các sự kiện liên quan đến khởi nghiệp và công nghệ tài chính mà Finhay tham gia. Các sự kiện đó bao gồm:

  • Startup Viet 2017
  • Ngân hàng và Fintech
  • Techfest 2017
  • Hội thảo An Ninh Mạng

Đặc biệt, sự kiện Techfest 2017 là một sự kiện rất lớn do Bộ Khoa học và Công Nghệ tổ chức với sự tham gia của phó thủ tướng Võ Đức Đam. Tại buổi sự kiện đó, các startups thuyết trình từ các vòng loại để có thể chọn ra mười startups tiêu biểu để tham dự hôm chung kết ngày 15 tháng 11 vừa qua.

Và, Finhay là một trong mười startups đó. Đại diện cho Công nghệ tiên phong và Fintech, Finhay đã nhận được hỗ trợ tư vấn từ Innovatube, ý kiến đóng góp của người tham dự và các tổ chức đầu tư để chuẩn bị cho buổi thuyết trình hôm 15/11/17.

Không phụ công góp ý của mọi người, Finhay đã đạt được các giải thưởng như Startup triển vọng do Kisstartup trao giải, giải thưởng Fintech do GBA Fintech Global trao giải và giải thưởng khác từ UpCoworking Space và PA Vietnam

Mọi người có thể xem buổi thuyết trình tại đây: https://www.facebook.com/techfestvietnam/videos/1967196046640762/

Bằng việc tham dự các sự kiện và đạt giải thưởng như vậy, Finhay muốn góp phần tạo sự ảnh hưởng tới cộng đồng về nền tảng giải pháp mà Finhay đang cung cấp tới người dùng, đặc biệt tới các bạn trẻ. Đó là kiến thức, nền tảng và tâm lý đầu tư vào các sản phẩm tài chính tại Việt Nam một cách hiệu quả.

Sản phẩm

Tham gia các sự kiện nhưng bọn mình cũng không thể quên được khâu quan trọng nhất đó là làm sản phẩm. Như đã hứa, bọn mình đang trong quá trình phát triển bản điện thoại dành cho iOS. Dự kiến là sớm ra mắt tới cộng đồng.

Mục tiêu làm iOS lần này của bọn mình rất rõ ràng, đó là tối giản hóa, đơn giản hóa và truyền đạt thông tin cần thiết cho người dùng của mình.

Tiết lộ một chút hình ảnh thiết kế.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, thiết kế của bản chính thức có thể khác với hình trên

Bản tin lần này xin phép được kết thúc tại đây, hẹn mọi người trong bản tin lần tới.

 

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

Finhay — Tin tức cộng đồng 22/11/17
3 (60%) 2 votes

Đăng bởi Finhay