fbpx

Tin tức cộng đồng

Finhay — Tin tức cộng đồng 21/12/2017

Tháng Mười Hai 21, 2017

Sau một vài tuần, bản tin cộng đồng lại về đến với những người dùng của Finhay. Bốn tuần qua kể từ bản tin cộng đồng trước, Finhay đã đạt được một mốc quan trọng trong phát triển Finhay.

Câu lạc bộ Vietfintech trực thuộc Hiệp Hội Ngân Hàng đã được chính thức thành lập và Finhay là 1 trong 20 thành viên tổ chức và 7 thành viên cá nhân sáng lập câu lạc bộ (Club) trong đó có Momo, Napas, Infinity Blockchain Lab, Nexttech, Moca, MoneyLover, Bancore, ZaloPay cùng với các cá nhân ưu tú khác như anh Đặng Minh Tuấn người viết ra bộ gõ tiếng Việt và các thành viên khác.

Việc góp mặt trong Vietfintech Club sẽ góp phần cải thiện hệ sinh thái công nghệ tài chính (fintech) tại Việt Nam, mà trong đó các thành viên có cơ hội trao đổi, học hỏi và hợp tác với nhau. Quan trọng nữa đó là Club sẽ là một nơi đề giúp đề xuất và nêu ý kiến xây dựng khung pháp lý cho mảng fintech mà đang được Ngân Hàng Nhà Nước hay chính phủ đặc biệt coi trọng này.

Link nguồn: http://www.vnba.org.vn/index.php?option=com_k2&view=item&id=4721:hoi-nghi-lan-thu-nhat-cau-lac-bo-cong-nghe-tai-chinh-ngan-hang&Itemid=212&lang=vi

Bạn thấy mình chưa?

Sản phẩm — iOS

iOS hiện tại vẫn đang được gấp rút hoàn thiện để sớm cho ra mắt. Thời gian vừa qua, bọn mình đã tìm người dùng thực tế để thực hiện việc kiểm tra trải nghiệm người dùng trên bản điện thoại. Với hoạt động này, bọn mình muốn tối ưu trải nghiệm cho người dùng của Finhay vì rất nhiều người sử dụng Finhay hiện tại sử dụng điện thoại để đăng nhập vào hệ thống.

Lần thiết kế UI và UX này được nhắm tới mục tiêu cụ thể là đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện cho người dùng. Bọn mình nhắm tới việc tối giản hóa thông tin, mà đồng thời vẫn truyền tải đủ thông tin cần thiết cho người dùng như Giá trị tài sản (Account balance) của người dùng và kết quả hoạt động (Performance)

.

Kiểm tra trải nghiệm thực tế của người dùng 

Màn hình đầu tư/rút (Lưu ý: Màn hình mang tính minh họa, có thể sẽ có thay đổi trong bản chính thức)

Hẹn mọi người tới bản tin cộng đồng lần tới. Tháng một năm 2018 sẽ có một tin vui và cũng là một mốc nữa rất quan trọng cho Finhay, mọi người chờ đợi tin đó nha.

Còn bây giờ, chúc mọi người một giáng sinh vui vẻ, sức khỏe dồi dào và một năm 2018 tràn đầy điều may mắn.

 

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

Finhay — Tin tức cộng đồng 21/12/2017
3 (60%) 2 votes

Đăng bởi Finhay