fbpx

Tin tức cộng đồng

Finhay — Tin tức cộng đồng 07/03/2018

Tháng Tư 14, 2018

Làm việc với H2 Ventures Australia

Một chuyến làm việc đầy hiệu quả, ý nghĩa và vui vẻ với H2 Ventures. Không những học hỏi được những kiến thức chuyên môn trong mảng công nghệ tài chính, mà còn rất nhiều cuộc vui chơi không có thể vui hơn. Từ ngồi tô tượng, cho đến dã ngoại và rồi còn gặp được bao nhiêu người tài trong mảng của mình nữa.

Hỗ trợ từ các thương hiệu lớn

Không chỉ nhận được hỗ trợ về kinh tế, Finhay còn nhận được hỗ trợ về mảng tư vấn kĩ thuật và dịch vụ từ Google, Amazon và SendGrid. Được trực tiếp giới thiệu từ H2 Ventures vậy nên quy trình rất suôn sẻ để rồi được nhận những sự hộ trợ này.

Đặc biệt đối với Google và Amazon thì Finhay được mỗi bên cử một đại diện hỗ trợ trực tiếp, đó là một sự hỗ trợ rất lớn từ các ông lớn để Finhay có thể tiếp tục đem đến trải nghiệm, cũng như hệ thống ổn định tới người dùng của mình.

Quay trở lại Việt Nam

Về tới Việt Nam là vào đúng dịp Tết, thế là được xả hơi đón không khí Tết cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Để tiếp tục không khí tràn đầy niềm vui, xin phép gửi mọi người tấm ảnh nguyên team Finhay.

Sản phẩm

Bản iOS vừa ra mắt đã được đón chào nồng hậu từ người dùng, và đó cũng là động lực cực lớn để bọn mình tiếp tục đưa ra phiên bản cập nhật mới còn tốt hơn nữa. Bật mí một chút, phiên bản web và app sẽ có tinh chỉnh nhằm đơn giản hơn trong ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng hiểu hơn về Finhay.

Chia sẻ kiến thức

Tại trang Medium của Finhay, bọn mình đang khuyến khích người dùng của mình chia sẻ về những trải nghiệm cá nhân về vấn đề tài chính. Nếu bạn có mẩu chuyện riêng của mình thì mạnh mẽ gửi tới bọn mình nhé.

Hẹn bạn tại bản cập nhật tin tức cộng đồng lần tới.

Ngày mai là 08/03/2018. Chúc các bạn nữ luôn luôn luôn luôn vui vẻ, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió và luôn gặp may trong cuộc sống.

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

Finhay — Tin tức cộng đồng 07/03/2018
3.7 (73.33%) 3 votes

Đăng bởi Finhay