fbpx

Tin tức cộng đồng

Tin tức cộng đồng — Hành trình Finhay

Tháng Một 14, 2017

Như thông tin ở bài trước tại Facebook chính của Finhay, cả đội đã rất háo hức để được tham gia chương trình đào tạo khởi nghiệp tại TP HCM do quỹ đầu tư mạo hiểm Expara tổ chức. Buổi thứ sáu ngày 20 tháng 10 mà là ngày mà Finhay có cơ hội được đứng trước các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu tư và cộng đồng startups để trình bày về sản phẩm công nghệ tài chính của Finhay. Trong buổi hôm đó có những thành viên có uy tín rất cao như sáng lập viên của Expara, giám đốc ngân hàng HD Bank mảng đầu tư và anh Đức một người rất có tiếng trong làng công nghệ tài chính tại Việt Nam tới tham dự.

Bài thuyết trình của Finhay đón nhận được rất nhiều câu hỏi và lời chia sẻ quan tâm từ những người kể trên. Đó là một dấu hiệu tốt cho Finhay khi được nhận sự ủng hộ của mọi người. Trình bày xong mà không những thấy vui mà còn thấy có thêm động lực để quay về văn phòng ngồi làm Finhay tiếp luôn. Thực sự, đó là một trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho cả đội Finhay.

Thời gian tới Finhay tiếp tục sẽ có mặt tại một số buổi sự kiện, bạn có thể tới các sự kiện này để cùng đến chia sẻ hay đơn thuần ngồi làm cốc cafe nói chuyện cùng bọn mình.

  • Kinh tế số hóa: Thế giới không chờ chúng ta do Diễn Đàn Kinh Tế Tư Nhân Việt Nam tổ chức
  • Hội thảo “Đọc vị” doanh nghiệp qua báo cáo tài chính do Techcom Securities tổ chức.
  • Techfest Vietnam 2017 do Phó Thủ Tướng Võ Đức Đam chủ trì

Bằng việc tham gia sự kiện như thế này sẽ giúp bọn mình có cơ hội học hỏi được từ cộng đồng, cơ hội gặp được người dùng của Finhay và kết nối được với các đối tác tiềm năng. Hẹn gặp mọi người tại các sự kiện trên.

Sản phẩm

Về phương diện phát triển sản phẩm, bạn yên tâm là bọn mình không thể bỏ lơ là được. Dự kiến thời gian rất sớm tới, bản cập nhật mới sẽ được ra mắt tới người dùng. Chức năng quan trọng bạn nên chú ý trong bản cập nhật mới bao gồm

  • Thông tin kết quả hoạt động (NAV) của từng quỹ mở sẽ có trong Finhay nhằm tăng độ minh bạch trong cập nhật kết quả hoạt động từ các quỹ.
  • Bản hợp đồng điện tử
  • Thông tin tổng đầu tư và tổng rút sẽ được thể hiện tại tài khoản người dùng.

Bật mí nữa là, bản ứng dụng điện thoại đang trong quá trình thực hiện.

Trước khi kết thúc bài viết gửi tới cộng đồng, mình gửi tới bản tấm ảnh hội họp của cả đội Finhay. BBQ lẩu nướng ngon lành. Vừa ăn, vừa nói chuyện vừa bàn về Finhay.

Trước khi kết thúc bài viết gửi tới cộng đồng, mình gửi tới bản tấm ảnh hội họp của cả đội Finhay. BBQ lẩu nướng ngon lành. Vừa ăn, vừa nói chuyện vừa bàn về Finhay.

Thân.

Finhay — Tiết kiệm và đầu tư bắt đầu chỉ từ 50.000đ
Website: https://finhay.com.vn
Facebook page: https://www.facebook.com/finhayvn/

Tin tức cộng đồng — Hành trình Finhay
1 (20%) 1 vote

Đăng bởi Finhay