fbpx

Chúng tôi là ai?

Từ người trẻ, cho những người trẻ…

Các bạn trẻ, khi bắt đầu cuộc sống riêng của mình, sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề tài chính trước mắt. Đó có thể là mua xe, mua nhà, hay xa hơn nữa như hôn nhân, con cái... Đầu tư tài chính là một cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề này, nhưng họ chưa có nhiều kiến thức để biết nên làm thế nào, và cũng chưa có nhiều vốn để tiếp cận các kênh đầu tư…

Cũng là những người trẻ và hiểu rõ sự khó khăn ấy, đội ngũ của Finhay mong muốn có thể đơn giản hóa những kiến thức cần thiết, và giúp các bạn trẻ tiếp cận các kênh đầu tư tài chính dễ dàng hơn. Để từ đó, họ có thể tự xây dựng khối tài sản và chu cấp cho những mục tiêu trong cuộc đời.

Đội ngũ của Finhay

Nghiêm Xuân Huy

CEO & Founder

Trịnh Quang Sơn

Developer

Nguyễn Duy Phú

Developer

Đỗ Minh Trí

UX/UI designer

Nguyễn Hoàng Giang

Advisor

Nguyễn Quang Ngọc

Advisor

Finhay trong mắt các chuyên gia

Finhay tại Úc

Đứng trước các chuyên gia Tài chính và các nhà đầu tư, Finhay nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ đắc lực.

Finhay tại Việt Nam

Lọt top 10 Startup triển vọng tại Tech Fest 2017, là thành viên của Fintech Club Vietnam (Bao gồm Finhay, MoMo, ZaloPay, VietelPay...).

Finhay trên truyền hình

Finhay xuất hiện trên chương trình Cafe Khởi nghiệp, kênh truyền hình VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam.

Finhay xuất hiện trên chương trình Hà Nội 18 Giờ, kênh truyền hình Hà Nội 1 - Đài truyền hình Hà Nội.

Tải ứng dụng miễn phí

"Sản phẩm fintech này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng startup."

VNExpress

"Đầu tư dễ hiểu, hầu như người đầu tư cá nhân không phải làm gì nhiều, vì việc hoạt động đầu tư đã được các quỹ Vinafund, Techcom Securities, Vietcombank Fund và Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn quản lý và thực hiện đầu tư."

Cafebiz

"Vietnam Welcomes First Robo-Advisor Platform. Finhay provides a platform connecting mutual funds with millennials. It provides customers with access to micro-investment opportunities and offers mutual funds with the ability to tap into the growing demographic."

Fintech Singapore

"Finhay được tạo ra để nhắm tới các bạn trẻ như 1 kênh tiết kiệm và đầu tư với số vốn ban đầu rất nhỏ. Mô hình đầu tư kiểu này ở phương Tây đã được hình thành từ khá lâu và nhận được nhiều ủng hộ từ cộng động tại đó. Ví dụ: Acorns và Betterment (Mỹ), Clover và Stockspot (Úc)."

Innovatube

"“Gõ cửa” tiềm năng đầu tư tài chính"

Báo Kinh tế Sài Gòn